Đọc nhật kí hồn ma của bé gái gây sốt trên mạng 2013

  Giới thiệu Phòng chat Danh mục

“Nhật kí hồn ma” của bé gái gây sốt trên mạng

08/11/2013“Nhật ký hồn ma” được viết theo phong cách Creepy Pasta (gợi sự sợ hãi) với những nét vẽ nguệch ngoạc của trẻ thơ cùng những câu mô tả rùng rợn. Theo những trang nhật ký ghi lại, chỉ có cô bé mới có thể nhìn thấy hồn ma mang tên Lisa, trong khi mọi người cho rằng cô bé nói đùa. Đến trang cuối cùng, người xem mới bất ngờ và cảm thấy sợ hãi bởi sự kinh dị của câu chuyện tưởng rằng sẽ hồn nhiên như trẻ con.

nhat ki hon ma
Đọc xong những trang nhật ký, không ít người đã cảm thấy lạnh gáy, rùng mình.

Thành viên Nana chia sẻ: Thật đáng sợ, cô bé tội nghiệp quá.

Một thành viên khác chia sẻ khá ấn tượng sau khi đọc xong những trang nhật ký như sau: Lisa là một con quỷ hay nói đúng hơn nó là 1 hồn ma độc ác không thể siêu thoát, nó đang dần dần chiếm đoạt linh hồn lẫn thể xác cô bé. Nó làm cô bé nghĩ rằng nó tốt với cô bé bằng cách hàng ngày quấn quýt chơi đùa với cô bé, nó sẽ dùng những lời nói dối quỷ quyệt để cô bé tin nó và dần dần xa lánh thế giới xung quanh. Đối với những ai nói nó là ma, nó sẽ giết chết vì bản chất nó là 1 hồn ma độc ác, nó đã giết cô giáo và bố cô bé. Nó khiến mọi người nhìn cô bé bằng một ánh mắt ngớ ngẩn vì nghĩ cô bé bị hoang tưởng. Rồi đến 1 ngày khi làm thân xác cô bé trở nên tiều tuỵ và kiệt sức nó sẽ chiếm đoạt lấy linh hồn cô bé và nhập vào cô bé. Nó sẽ làm những tội ác mà con người bình thường sẽ không bao giờ làm vậy , và nó sẽ không bao giờ thoả mãn được dục vọng đó. Điều này chỉ chấm dứt khi cô bé được làm lễ trừ tà mà thôi!

“Đúng là một câu chuyện rùng rợn, đọc xong mà không dám đi ngủ luôn” là bình luận của thành viên Huy Khanh.

nhat-ky-hon-ma-cua-be-gai-khien-nguoi-lon-lanh-gay2
Nhật ký của cô bé này không có danh tính rõ ràng, như vậy, có thể đây chỉ là một người nào đó đã tạo dựng nên câu chuyện và vẽ lại theo nét trẻ thơ rồi đăng lên mạng với mục đích gây sợ hãi cho người xem. Bức ảnh nhật ký hồn ma có thể được lan truyền trên mạng từ cuối năm 2012.

Đọc nhật kí hồn ma của bé gái gây sốt trên mạng 2013, Truyện ma kinh dị và có thật 2013. Bức ảnh nhật ký hồn ma có thể được lan truyền trên mạng từ cuối năm 2012.

Link bài viết: http://doctruyenma.com.vn/nhat-ki-hon-ma-cua-be-gai-gay-sot-tren-mang.html


Các video "kinh dị" nhất tuần qua

Liên kết:

sen vòi , cách kiếm tiền trên mạng,, các cách kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền nhanh, kiếm tiền qua mạng, kiếm tiền online, Thiết bị vệ sinh, Voi hoa sen tang ap luc, Voi sen tang ap, Thiet bi ve sinh Caesar, Thiet bi ve sinh chinh hang, Sua chua thiet bi ve sinh, Bình nóng lạnh, Thiết bị nhà bếp, Vòi rửa bát, Thiết bị vệ sinh Plife, Bàn cầu, Bồn tắm massage, Vòi cảm ứng, Thiet bi ve sinh inax, Thiet bi ve sinh Toto, Ban cau mot khoi, Ban cau hai khoi, Ban cau treo tuong, Chau rua, Voi rua bat, Chau rua bat, Sen tam, Kiem tien qua mang 2015, Kiem tien tren mang 2015, kiem tien online 2015, Viec lam them, Tim viec lam 2015

  Giới thiệu Danh mục